Hương Giang Idol nhí nhố trên sân khấu.

Mặc dù đang diện đầm điệu đà như công chúa, nhưng nữ ca sĩ chuyển giới vẫn nhảy bất chấp ngay khi nhạc nổi lên.

Ngay ở màn chào đầu, Hương Giang Idol đã bị Trường Giang châm chọc: “Vừa xuất hiện là thấy quái kiệt liền, ghê lắm, không phải người thường” làm cô nàng phải “đứng hình”. Sánh đôi bên nữ “quái kiệt” Hương Giang là cặp đôi dễ thương Huỳnh Anh – Hoành Oanh . Hương Giang cũng chứng tỏ mình “quái kiệt” ngay câu đầu tiên: “Em không hiểu tại sao chương trình lại xếp em chung đội với cặp đôi này. Ngồi phía sau cánh gà cứ ưm ưm ưm thế này thế kia”. Cô nàng cũng không quên ôm lấy Trường Giang làm ví dụ minh họa.

Trấn Thành liền cảnh cáo: “Đề nghị em không táng trái cây vào mặt MC chương trình” khiến Hương Giang ngại ngùng. Hoàng Oanh chia sẻ:“Bình thường em tham gia chương trình với Hương Giang em không phải làm gì hết vì Giang đã làm hết rồi”. Hương Giang liền tự nhận mình là “osin” của Hoàng Oanh khiến Hoàng Oanh phải thanh minh:“chuyện vui vẻ hài hước là Giang làm hết rồi”. 

Chí Tài than thở: “Gặp Hương Giang là kiệt sức rồi!”. Khi Hồng Đào nói về đội khách: “Tình yêu có thể làm được tất cả mọi thứ” thì Hương Giang đã “cay đắng” thốt lên: “Em sợ tình yêu, vì tình yêu như…bát bún riêu” khiến đội nhà “ngã ngửa” vì khả năng ví von của cô nàng.

Vào vai Thị Mầu trong tiểu phẩm hài Xử án thị Mầu, Hương Giang đứng trước mối đe dọa của Trường Giang “4 anh chị em chúng tôi sẽ xử Thị Mầu”. Hương Giang ôm bụng bầu “ưỡn ẹo” bước lên sân khấu liền gặp ngay “thằng Mõ” Trấn Thành hỏi: “Anh ơi thế cái bầu này là của ai hả anh, em cũng đâu có biết đâu”. Trấn Thành bức xúc trả lời: “Mày hâm à, mày làm với ai mày không biết, hỏi ông làm sao ông biết. Điên à!”. Hương Giang liền kể lịch sử tình trường của mình: “Nếu gần đây nhất là tối hôm qua, theo em là không phải vì em học là phải bao lâu mới có bầu”. 

Ngay lập tức Hương Giang khai thật: “Có phải hôm thứ 4 là em với anh đi ‘ấy’ đúng không?” khiến Trấn Thành giật mình bắt giải thích liền “Eo ơi, đi ấy là đi cái gì, em phải nói cho rõ chứ cả cái xã này tưởng anh với em lên bờ xuống ruộng”. 

Tuy nhiên Hương Giang vẫn tiếp tục “Anh à, chứ hôm thứ tư anh với em đi ấy ấy, cái gõ này anh gõ gõ vào người em mấy phát đấy” nhanh chóng loại bỏ Trấn Thành, nghi ngờ “sau khi anh đi thì có nhân vật nào đó mặc áo vàng mà có râu”, ám chỉ Quan huyện Trường Giang. Hương Giang – Trấn Thành đang đôi co xem đứa con là của ai thì quan huyện Trường Giang xuất hiện xử tội “Thị Mầu” Hương Giang.

Khi giao lưu cùng các vũ công trong phần tài năng, Trường Giang liền “ép” Hương Giang trổ tài nhảy hiphop tặng cho các bạn dancer và khán giả. Ngay khi nhạc lên, Hương Giang liền nhảy bất chấp khi đang mặc đầm như công chúa, nữ ca sĩ còn lăn lộn muốn “lộ hàng” trên sân khấu, còn thêm các động tác giãy giụa khiến Trường Giang phải “cắt nhạc” vì “nhảy như động kinh”. Trấn Thành còn thêm bình luận: “Nhảy mà làm như bả lau nhà”.

Trong tập phát sóng này, đội nhà và đội khách sẽ cùng trải qua các trò chơi: Tiểu phẩm Lịch nuôi mẹ, Trò chơi vận động Thử thách liên hoàn, Ảo thuật xóa chữ ký, Thử thách nhảy chuyển nón bằng miệng trong 1 phút, tiểu phẩm Xử án Thị Mầu.
Nguồn: Tổng hợp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *